ข่าวต่างประเทศล่าสุด ข่าวคราวที่หมาคลุ้มคลั่งกัดกลุ่มคนทั่วไป

September 12, 2016 Off By admin

ข่าวต่างประเทศล่าสุด ที่ทางสำนักงานข่าว CCTV News ได้มีการรายงายว่า เมื่อไม่น่านมานี้นี่เอง มีสุนัขบ้าตัวหนึ่ง ได้มีการถูกยิงตาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากที่ได้มีการออกอาละวาดไล่กัดผู้คนจนเป็นเหตุให้ได้รับบาทเจ็บกันไป 20 คนด้วยกัน เป็นเหตุให้เหยื่อเหล่ารายหนึ่งที่เป็นเด็กอายุเพียงแค่ 8 ขวบและก็มีชายที่มีอายุ 75 ปี ได้ถูกหมากัด ซึ่งภายในกล้องวงจรปิดนั้นได้มีการแสดงให้เห็นถึงภาพหมาของปีศาจตัวหนึ่ง ได้มีการเดินสะกดรอยตามหาชายคนหนึ่ง อยู่บนท้องถนน  ก่อนที่มักมีการเดินเข้าใกล้ ๆ แล้วทำการจู่โจมทันทีโดยที่ไม่ได้ตั้งเนื้อตั้งตัว

 
เมื่อ ข่าวต่างประเทศล่าสุด นี้ กลับตกเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมากมาย  ทำให้มีกลุ่มคนให้ความสนใจกันเลย เมื่อข่าวสุนัขบ้าวิ่งไล่กัดคนทั่วๆ ไป โดยเหยื่อบางรายก็พยายามที่จะทำการสะบัดมันให้ออกไป ซึ่งเขาเองก็มีความพยายามที่จะไม่ไล่มัน แต่ทว่าสุนัขได้มีการกระโดดงับแขนขา พร้อมกับเขาเองก็ได้มีการเริ่มเหวี่ยงมัน และตีมันด้วยหมวก จนทำให้ยอปล่อย แต่มันก็ยังคงไล่กัดคนอื่น ๆ  ที่เป็นผู้หญิงอีกด้วย มันไล่กันจนเธอเองล้มลงไป แต่ทว่าก็ได้มีการนำกระเป๋าของเธอนั้นมาตีมัน
 
ข่าวต่างประเทศ
หลังจากที่สุนัขตัวหนึ่งบ้าคลั่ง ได้มีการอาละวาดนานกว่า 2 ชั่วโมง ทางเจ้าพนักงานตำรวจก็เดินทางมาถึง และทำการยิงสุนัขตายทันที ทำให้ ข่าวต่างประเทศล่าสุด นี้ ต่างประเทศ ตกเป็นข่าวที่มีผู้คนให้ความสนใจพร้อมทั้งติดตามกันมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม