ข่าวสารบันเทิงต่างชาติ ข่าว คริส บราวน์

September 7, 2016 Off By admin

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ข่าวที่ใครก็ตาม ต่างก็ให้ความสนใจกับข่าวนี้เป็นอย่างมมาก เพราะว่าหนุ่มแร็ปเปอร์ คริส บราวน์ที่ได้มีการก่อเรื่องในโรงขึ้นศาลที่เกิดจากความเดือดร้อนของตนเอง เมื่อปัจจุบันเขาได้มีการถูกจับกุมในข้อหาที่ใช้อาวุธร้ายแรงไปขมมขู่ผู้อื่น ให้เกิดความกลัว เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวดังกันเลยก็ว่าได้ ผู้ที่ได้มีการโทรเรียกตำรวจให้มาทำการจับคริสคือ เป็นสาวที่สวยผมบลอนด์ที่มีชื่อว่า เบย์ลี เคอร์แรน ได้มีการเล่าว่า เคยไปปาร์ตีที่บ้านของคริส บราวน์กันมาก่อน พร้อมกับโดยปกติแล้วเขาเองก็ไนซ์มาก ๆ แต่ทางคราวนี้ได้มีการเปลี่ยนไปจากหน้ามือตกเป็นหลังมือกัน เพราะเขาอาจจะเกิดอาการเมาเหล้าหรืออาจเมายาก็ได้

 

นับได้ว่า ข่าวบันเทิงต่างประเทศ นี้ เป็นข่าวที่โด่งดังในต่างประเทศ จนมาตกเป็นว่าโด่งดังในประเทศไทยเช่นกัน ซึ่งทางเบย์ลีได้มีการเล่าในเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในงานปาร์ตี้ที่บ้านของเพื่อน จากนั้นก็ได้มีการเข้าไปนั่งแช่ภายในอ่างน้ำร้อน ต่อจากนั้นก็ได้มีการเดินไปในตู่โชว์เครื่องเพชร ซึ่งจะมีเพื่อนของคริสกำลังนั่งอยู่แล้วเธอเองก็แค่ชื่นชมกับเครื่องเพชร แต่อยู่ดี ๆ เพื่อองคริสก็เกิดอาการโมโหเกิดขึ้น

 

ต่อจากนั้นคริสก็ได้เข้าไปหาเธอแล้วได้มีการพูดว่า ให้ออกไปเดี๋ยวนี้ จากนั้นก็นำปืนมาจ่อที่ตัวเธอ ทำเอาเธอตกใจเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับต่อมา คนของทางคริสก็ไม่ยอมให้เธอได้มีการใช้มือถือ จนกว่ากว่าเธอเองจะมีการเซ็นสัญญา แต่เธอเองไม่ยินยอม จึงได้รีบออกจากบ้านไปทันที พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม ซึ่งเป็นข่าวต่างประเทศ