ข่าวด่วนวันนี้ ข้อมูลพ่อข่มขืนลูกนาน 4 ปี

August 11, 2016 Off By admin

ข่าวด่วนวันนี้ ข่าวที่ทางตำรวจได้มีการจับตัวนายตะเพียน เขื่อนก้าว อายุ 64 ปี หลังจากที่ได้มีการประสานงานจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่านายตะเพียน เป็นผู้ต้องหาคดีความข่มขืนเด็กที่อายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้น จะยินยอมหรือว่าไม่ยินยอม ก็ต้องมีการจับกุมพร้อมกับทำการสอบสวน ซึ่งก่อนหน้า นางน้อย ที่มีอายุ 45 ปี ได้มีการพาตัวเด็กหญิง วัย 13 ปี นักเรียนม.1 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก

 

ได้มีการแจ้งความว่าเด็กหญิงเอ มีการถูกขมขืนพร้อมกับทำกระทำชำเรา ทำให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ศูนย์เด็กเล็ก ในจังหวัดพิษณุโลก ได้มีการโทรมาสอบถามว่าทางครอบครัวนั้นมีปัญหายังไงบ้าง นางน้อยจึงได้ออกมาตอบไปว่าไม่มี ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการเล่าให้ฟัง พร้อมกับทำการประสานกับศูนย์ โดยการแจ้งว่าเด็กเล่าให้กับครูฟังว่าทนไม่ไหวแล้วกับการกระทำที่พ่อได้ทำกับเด็กคนนั้น ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่ชอบให้พ่อของตนทำร้ายตนเองกันเลย เพราะฉะนั้น ข่าวด่วนวันนี้จึงตกเป็นข่าวที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับเด็กคนอื่น ๆ จริง ๆ แล้วการทำแบบนี้ ถือว่าไม่ใช่คนกันเลยก็ว่าได้ ที่ทำกับลูกของตนเอง

 

ดังนั้นข่าวด่วนวันนี้ จึงตกเป็นข่าวที่น่าสนใจ เมื่อมีผู้คนให้การตอบรับที่ดีกับข่าวที่ทุกคนวันนี้ มีออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ กันเลย ทำให้เมื่อมีข่าวด่วนออกมา ก็ต้องติดตามกันเป้นอย่างมากมาย ทำให้ไม่พลาดกับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ อย่างแน่นอน พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจ