ข่าวต่างประเทศ ข่าวพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบขนมปังปิ้งให้น่ากิน

August 8, 2016 Off By admin

ข่าวต่างประเทศ ข่าวที่ตอนนี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากมาย กับงานศิลปะที่มีชื่อเสียงกับความคิดรังสรรค์บนแผ่นขนมปังปิ้ง ซึ่งผลงานทุกชิ้นมีการสร้างเลียนแบบเป็นงานภาพวาดระดับตำนานกันเลย เช่น ภาพ Vitruvian Man ของ Da Vinci ถือได้ว่าเป็นโครงการงานศิลปะที่สนใจเป็นอย่างมากมาย กับการสร้างขึ้นโดยทางบริษัทครัวชื่อดังอย่าง Tefal เพื่อจะเป็นการประชาสัมพันธ์เครื่องครัวที่ทำอาหารเช้าชุดใหม่ Maison Breakfast โดยที่มีการเข้าร่วมมือกับบล็อกเกอร์อาหารที่มีชื่อเสียง Fresh Heather เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย กับอาหารเช้า พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงเป็นขนมปังปิ้งธรรมดา ที่กลับเป็นงานศิลปะที่น่าสนใจกันไปเลย

 

ซึ่ง ข่าวต่างประเทศ งานศิลป์ที่อยู่บนขนมปังปิ้งกลุ่มนี้ ได้มีการนำมาแสดงให้เป็นแกลเลอรี่ภายในลอนดอน เพื่อเป็นการสนับสนุนภายในการกินอาหารในมื้อเช้า พร้อมทั้งพวกเขายังมีโอกาสที่ผู้คนส่วนใหญ่ชื่นชอบกับอาหารเช้ากันเลยก็ว่าได้ โดยแกลเลอรี่มีการตั้งอยู่ที่หน่วย 8 บนถนนเก่าสถานีรถไฟใต้ดินได้มีการจัดนิทรรศการศิลปะทางด้านอาหารเช้า จะมีการเปิดให้เข้าชมภายในวันจันทร์วันที่ 809 สิงหาคมนี้ ตอน 7.30-19.30 น. เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็อยากจะเดินทางไปสัมผัสกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับการทำศิลปะบนขนมปังปิ้งที่น่ารับประทานเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะฉะนั้น ข่าวต่างประเทศ จึงกลับเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม โดยเฉพาะข่าวการทำศิลปะบนขนมปังปิ้ง ที่กลับเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมากมาย จนทำให้ขนมปังน่ารับประทานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกันเลย กับข่าวต่างประเทศที่มีการเสนอผ่านทางโลกonline