ซุบซิบดาราวันนี้ ข่าวไอซ์ที่ได้มีการถ่ายแบบนิตยสารสุดเซ็กซี่

August 5, 2016 Off By admin

ซุบซิบดาราวันนี้ ข้อมูลของวงการบันเทิงที่ ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก ในอดีตที่ได้รับตำแหน่งมีสทีนไทยแลนด์ปี 2005 ที่ได้เวลาผ่านไปเป็น 10 ปีกันเลย สาวรุ่นวัย 16 ปี ค่อย ๆ มีการพัฒนาพร้อมกับเจริญเติบโตเป็นนักแสดง ผู้ประกาศมากมาย ในสังกัดสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 พร้อมทั้งมีการบ่มความสวยได้สมวัยที่มีอายุ 28 ปีเต็ม ไอซ์ มีการเผยความสวยแบบเซ็กซีเป็นครั้งแรกในนิตยสารรัช ที่อยู่ในครือของ โมโน กรุ๊ป ในเดือนสิงหาคม 2559 นี้นี่เอง

 

ถือได้ว่า ซุบซิบดาราวันนี้ กับข่าวไอซ์ที่มีชิ้นงานออกมาให้เห็น โดยชิ้นงานละครเรื่อง ขมิ้นกับปูนที่กำลังออนแอร์ในเรื่องขมิ้นกับปูน พร้อมกับมีการถ่ายละครเรื่อง อกธรนี พร้อมกับเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง เพชรตัดเพชรอีกด้วย ทำให้น้องใหม่อย่างไอซ์ได้มีผลงานออกมาให้กับแฟนคลับได้ไล่ตามกันหลากหลายเรื่องด้วยกัน ด้วยฝีไม้ลายมือของเธอ เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างไล่ตามผลงานกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ แต่ส่วนมากจะมีการรับบทแบบเน้นงานละครมากกว่า จะได้รับบทร้าย ถือได้ว่าได้เข้าวงการมาเป็น 11 ปี กันแล้ว เรียกได้ว่าเล่นมาแล้วเกือบทุกบทเลยก็ว่าได้ แต่ในการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นงานน้องใหม่ พร้อมกับงานชิ้นแรกที่มีการถ่ายแบบเซ็กซี อาจจะมีอาการเกร็งบ้างแต่ไอซ์ก็ผ่านมาได้

 

เพราะเช่นนั้น ซุบซิบดาราวันนี้ จึงกลายเป็นข่าวคราวที่โด่งดังเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟนคลับของไอซ์นั้น ต้องไล่ตามละคร หรือรวมไปถึงนิตยสารต่าง ๆ ที่เธอได้ลงถ่ายแบบเซ็กซี่กันนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย ไม่ว่าจะเป็นข่าวดาราท่านไหนก็ตาม ก็ล้วนก็มีความน่าสนใจกันมากเพิ่มขึ้น