ข่าวต่างประเทศวันนี้ ข่าวที่ผัว 1 เมีย อยู่บ้านเดียวกัน

August 1, 2016 Off By admin

ข่าวต่างประเทศวันนี้ ข่าวที่น่าสนใจเมื่อทุกคนให้การเกาะติดกันเป็นพิเศษ โดยพอลลี่ อายุ 32 ปี ได้มีชื่อเสียงว่าเป็นพระเจ้าเหล่าภรรยา ที่เขาเองมีภรรยาถึง 3 คนด้วยก้น ต่างก็ต้องมีการจัดเวลา เพื่อได้ความแน่ใจว่าทุกคนได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเซ็กส์ หรือว่ากาพาไปเที่ยวก็ตาม โดยข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่โด่งดังเป็นอย่างมากในต่างประเทศ ซึ่งผู้ชายท่านนี้จะมีปฏิทินในการจดบันทึก โค้ดสีที่แตกต่างกันออกไป เพราะว่าภรรยาทั้ง 3 คนนี้ ภรรยาคนแรกวาเนสซ่า อายุ 31 ปี เคยเลิกกับพอลี่เนื่องจากเขาเองมีการนอกใจ และไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น ๆ อีกสองคน

 

ซึ่งทำให้เขาหัวใจสลายและก็พยายามที่จะง้อเธอกลับ แต่ว่าทางวาเนสไม่เคยที่จะคิดว่าจะกลับมาคืนดีกับสามีอีก และพร้อมกับภรรยาใหม่ทั้งสองคน คือ เฮเซล และเลดี้ ซึ่งพวกเขาทั้ง 4 คนนั้น ได้อยู่ร่วมกันมีความสุขในเมืองรัฐนิวจอร์ซีย์นั่นเอง ทำให้กลายเป็น ข่าวต่างประเทศวันนี้ ที่ใครๆ ก็ต้องเกาะติด เพราะว่าภรรยาของเขาทั้งสามคน ต่างมีรอยสักทุกคนที่เป็นรูปหน้าพอลลี่ที่อยู่ระหว่างหน้าอก ถือว่าพวกเขาก็รักสามีของตัวเองเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน

 

เพราะเช่นนั้น ข่าวต่างประเทศวันนี้ เมื่อใครที่ได้เกาะติด ก็คงเกิดความงงกัน ว่าอยู่ด้วยกันได้ยังไง ภรรยาหลายคนมาอยู่รวมกันนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าเกาะติด และมีความโด่งดังในต่างประเทศ จนมาถึงเมืองไทยกันเลยก็ว่าได้ ทำให้มีแต่ผู้คนเกาะติดกันอย่างท่วมท้น