ข่าวซุบซิบดารา ข่าวคราวน้องมะลิ และแม่โบว์และการท่องโลกไปพร้อมกับแมกกาซีนแบบสุดสัปดาห์

July 13, 2016 Off By admin

ข่าวซุบซิบดารา เป็นข่าวที่ประชาชนส่วนมากให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้นักข่าวบันเทิงแต่ละคนต่างก็ต้องมีการแสวงหาข่าวดาราต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะออกงานตามสถานที่ต่าง ๆ หรือ เรื่องอื่น ๆ ที่ตกเป็นข่าวที่ประชาชนสนใจเช่นกัน ซึ่งตอนนี้ น้องมะลิ กับคุณแม่โบว์ ได้มีการไปที่เก็บภาพสวย ๆ ที่ ฮอยดัน หลวงพระบาง พร้อมกับ มัลดีฟ ซึ่งในงานนี้ ทำให้แฟนคลับของน้องมะลิติดตามเป็นอย่างมากมาย

 

นับได้ว่าซุบซิบดาราในช่วงนี้ ก็คงจะหนี้ไม่พ้นข่าวสองคนแม่ลูกอย่างแน่นอน ยิ่งได้มีการออกงานอยู่บ่อย ๆ ด้วยล่ะก็ ยิ่งมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย กับการติดตามน้องมะลิ ซึ่งในงานนี้ ได้มีการแจกลายเซ็นแม่โบว์ พร้อมกับสติ๊กเกอร์ของน้องมะลิที่ได้มีการติดลงไปบนโฟโต้บุ๊คให้กับแฟนคลับแต่ละคนแทนที่จะมีการแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับ ทั้งสองคนนี้ ได้มีการเปิดตัวด้วยชุดคู่สีฟ้าแบบสดใส พร้อมกับเดินขึ้นเวทีและมีการเล่าประสบการณ์ที่ประทับใจที่ไปท่องเที่ยวในประเทศต่าง ๆ หรืออองานนั่นเอง โดยมีการเล่าถึงความเพลิดเพลินในระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งน้องมะลิเองก็มีท่าทีที่ตื่นเต้นในครั้งนี้เป็นอย่างมากมาย สำหรับน้องมะลิเองนั้น เป็นเหตุให้แฟนคลับชื่นชอบการติดตามข่าวต่าง ๆ ในแต่ละวัน

 

เพราะเช่นนั้น ข่าวซุบซิบดารา อย่างข่าวของน้องมะลิ กับแม่โบว์ ซึ่งใครก็ตาม ก็ต้องติดตาม เป็นเหตุให้แฟนคลับไม่พลาดกับการติดตามผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ หรือออกงานตามสถานที่ต่าง ๆ ก็ย่อมสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนคลับหลากหลายคนร่วมกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจของใครมากหลายคน