ข่าวต่างประเทศล่าสุด ข่าวสารที่คุณเองไม่ควรพลาด เมื่อต้องติดตาม

July 13, 2016 Off By admin

ข่าวต่างประเทศล่าสุด กับการรายงานข่าวออกมาว่า ได้มีการพบโครงกระดูกของผู้เสียหาย Peggy Knobloch เพียงแค่ 9 ขวบทีได้มีการหายตัวไปตั้งแต่ 15 ปีที่แล้ว ภายในระหว่าที่ได้เดินทางกลับจากโรเรียนที่เมือง Thueringen ทางรัฐบาวาเรียของทางด้านเยอรมัน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2001 โดยการหายตัวของเธอเป็นเหตุให้กลับกลายเป็นการสืบสวนไปทั่วกันเต็มที่ แต่ทว่าก็ยังไม่พบศพแต่เช่นใด แต่เมื่อได้มีข่าวออกมาว่ามีการพบกระดูก โดยผู้ที่พบเจอนั้น เป็นผู้เก็บเห็ดที่กำลังหาเห็ดอยู่ภายในป่า ได้มีการห่างออกไปโดยประมาณ 10 ไมล์

 

ถือได้ว่า ข่าวต่างประเทศล่าสุด กลับตกเป็นข่าวที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ซึ่งจากการรายงานข่าวของสื่อนั้น การตรวจดีเอ็นเอและมีผลในการพิสูจน์ได้ออกมาว่า เป็นกระดูกของ Peggy ของจริง ส่วนภายในเรื่องต้นเหตุของเธอที่ได้มีการเปิดเผยอย่างชัดเจน โดยมีความเชื่อว่ากระดูกนั้นมีการค้นเจอกับเครื่องประดับทีได้ใส่ไว้ภายในวันที่หายตัวไป และผลการรับรองตัวตนก็ส่งผลให้มีการระดมทางเจ้าพนักงานตำรวจกว่า 100 นาย ลงพื้นที่ สำหรับทำการตรวจสอบหลักฐานต่าง ๆ ถึงการโดนฆาตกรรม ซึ่งก่อนหน้าเมื่อปี 2002 ก็ได้มีกรจับกุมชายที่มีความบกพร่องทางด้านการเรียนรู้ มีการอาศัยอยู่แถวบ้านเด็ก ได้มีการถูกใส่ความว่าเป็นคนที่ลงมือฆ่าเด็ก และได้มีการถูกตัดสินสิน เมื่อปี 2004 หลังจากที่ได้มีการรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าเด็กวัย 9 ขวบเอง

 

เพราะฉะนั้น ข่าวต่างประเทศล่าสุด จึงเป็นข้อมูลที่น่าสนใจและมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นข่าวที่มีความโด่งดังไปภายในที่สุดก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่า เป็นข่าวที่ทุกคนให้การตอบกลับที่ดี และเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากหาศพขอเด็กหญิงผู้นี้ ที่ได้มีการหายตัวไป 15 ปีกันแล้วก็ว่าได้