ดาราสาว แต้ว รัฐพร และผลงานละครมากมายที่น่าดึงดูด

June 21, 2016 Off By admin

ดาราสาว แต้ว รัฐพร กับชิ้นงานการแสดงต่าง ๆ ที่มีมากมาย โดยปัจจุบันได้มีการฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละคร เรื่องนาคนครา ที่ได้สวมบทโดยสาวแต้ว รัฐพร แต่ถ้าว่างานนี้ก็ไม่มีความวุ่นวาย เจอกระแสเปรียบเทียบกับดารารุ่นพี่ที่เคยเล่นเรื่องนี้ ซึ่งทางสาว ๆ แต้วเองก็ได้มีการเผยว่า ไม่ได้รู้สึกกับความกดดัน พร้อมกับทำหน้าที่ของตนเองให้ได้ดีที่สุด จึงเป็นเหตุให้ดาราสาวคนนี้ มีละครออกมานำเสนออย่างมากมายกันเลย

 

นับได้ว่าแต้ว รัฐพร ที่ได้สวมบทในเรื่องนาคนครา ช่วงนี้ก็ได้มีการรอที่จะมีการเปิดกล้องอยู่ ซึ่งชุดได้มีการจัดเต็ม เพราะเรื่องนี้ที่มีอยู่ทางเหนือ แนวแบบล้านนา ซึ่งทีมงานเลยเต็มที่ เท่าที่ดูคนก็ชื่นชอบเช่นกัน เป็นเหตุให้สาว แต้ว นั้น รู้สึกภูมิใจกับการแสดงแต่ละเรื่องเป็นอย่างมากมาย เมื่อมีผลงานละครออกมาเมื่อใดก็มีแฟนคลับคอยติดตามอยู่เสมอกันมากนาน จนทำให้กลายเป็นที่จุดสนใจ และคอยติดตามกระแสอย่างมาก จนทำให้แฟนคลับแต่ละคนเกิดความสุขเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการติดตามกันอย่างแน่นอน จนทำให้กลายเป็นกระแสเป็นอย่างมากมายกับการติดตามงานละครหลากหลาย มากมายกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้น แต้ว รัฐพร เป็นดาราที่มากไปด้วยฝีมือ ที่มีผลงานโดดเด่นไม่แพ้ใคร ซึ่งได้มีการเข้าแวดวงมาได้หลายปีกันแล้ว จนได้มีชิ้นงานออกมานำเสนอกันเป็นประจำ จนทำให้ได้มีผลงานออกมาอย่างมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นนางเอกกันมาตลอด