ข้อมูลต่างประเทศตีแผ่ สาวพบเจอถุงยางภายในเค้กอีสเตอร์

May 16, 2016 Off By admin

ถือได้ว่าใครได้พบเจอข่าวต่างประเทศข่าวนี้ต้องอึ้ง ในเมื่อมีการรายงานล่าสุดว่า เว็บไซต์มิร์เรอร์ของประเทศอังกฤษ ได้เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของสาวชาวรัฐเซีย ที่พบเจอถุงยางในเค้กอีสเตอร์ ที่คาดว่าน่าจะได้ใช้แล้ว แอบซุกซ่อนไว้ข้างในเค้กที่ดูเหมือนจะสวยงามและน่ารัก น่ากินอย่างมากที่สุด ซึ่งขนมเค้กก้อนนี้เธอได้เลือกซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตข้างในเมืองหนึ่งของรัสเซีย

 

ซึ่งสาวคนนี้เธอได้ตั้งใจจะซื้อขนมเค้กอีสเตอร์ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อจะนำมาฉลองในวันอีสเตอร์ของนิกายออร์โธดอกซ์ และสุดท้ายเมื่อเธอได้กลับมาถึงบ้าน เธอจึงได้ทำการตัดขนมเค้กตามพิธี แต่ในขณะที่เธอได้ลงมีดบนขนมเค้ก เธอก็ได้พบ ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ ซึ่งส่งผลทำให้เธอรู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก เนื่องจากถ้าหากว่าได้มองใกล้ ๆ ก็จะพบว่า ถุงยางที่อยู่ในเค้กก้อนนี้คือถุงยางอนามัยที่ได้ใช้แล้วอย่างแน่ๆ และด้วยความโมโหอย่างมาก ทำให้เธอได้ตัดสินใจเดินทาง เพื่อจะไปร้องเรียนกับทางซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยตรง เป็นก็เพราะว่าเธอเชื่อว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะพนักงานข้างในซุปเปอร์ คงรู้สึกไม่พอใจอะไรสักอย่าง เลยกระทำการแบบนี้ และเขาคนนั้นก็อาจถูกไล่ออกไปแล้วด้วย

 

ในเวลาเดียวกัน ทางซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ได้พยายามทำการตรวจสอบ และสุดท้ายให้คำชี้แจงที่ว่า ข้างในห้างมีเพียงพนักงานผู้หญิงเท่านั้น ที่ทำหน้าที่ข้างในแผนกเบเกอรี่ และยังคงให้การรับประกันอีกว่า วัตถุที่ดูเหมือนจะเป็น ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ น่าจะเป็น ถุงสวมมือยาง มากกว่า