แก๊งวิ่งราวทรัพย์สินที่มีผลร้ายต่อประชาชนทั่วๆ ไป

May 9, 2016 Off By admin

แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ในปัจจุบันนี้มีเกิดขึ้นเป็นปริมาณมาก เมื่อชาวไทยแต่ละคนเกิดความลำบาก ก็คงจะคิดถึงการขโมยสิ่งของกันเกิดขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบทำให้ชาวไทยเกิดความเดือดร้อนกันเป็นอย่างมากมาย เมื่อชาวไทยยังคิดที่จะมีการวิ่งราวทรัพย์กันอยู่ ย่อมที่จะทำให้เมืองไทยเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวไทยที่ไปวิ่งราวต่างประเทศ ยิ่งทำให้เสียหายมากขึ้นกว่าเช่นกัน

 

สำหรับข่าว แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ที่เห็นเป็นข่าวอยู่ช่วงนี้ที่เมืองสงขลาและพร้อมไปด้วยของกลางที่มีรถมอเตอร์ไซค์ เครื่องแต่งกายที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และทรัพย์สินของผู้เสียหายอีกจำนวนหนึ่ง ภายหลังที่ได้มีกาแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ในระหว่างที่กำลังวิ่งราวทรัพย์สิน เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี่เอง นอกจากนี้ยังได้มีเพื่อนร่วมทีมอีกประมาณ 2 คน ที่มีชื่อ เอ็มและเด็กชายวัยเพียง 14 ปีแค่นั้น ซึ่งทางตำรวจได้จับกุม เมื่อได้มีการสอบสวน นายอนุศักดิ์ ได้มีการยอมสารภาพว่า ได้มีการขับรถยนต์ไปตระเวนก่อเหตุที่ต่าง ๆ มาแล้วประมาณ 6 ครั้งด้วยกัน โดยที่จะเน้นเหยื่อที่เป็นผู้หญิง ที่ถือกระเป๋า หรือว่าสะพายกระเป๋าอยู่ข้างลำตัว และมีการวางกระเป๋าไว้ในตะกร้า จึงทำให้เกิดการวิ่งราวชิงทรัพย์กันเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ

 

จนทำให้กลายเป็นว่าเห็นเมื่อไรก็เกิดการขโมยได้อย่างแน่แท้ ยิ่งช่วงนี้เกิดการขโมยอย่างนัก จนกลายเป็นนิสัย บางทีอาจะจะกุมไม่ได้ แต่ด้วยตำรวจได้มีการพัฒนาฝีไม้ลายมือเป็นอย่างมากมาย ทำให้สามารถจับกุมได้โดยเร็วได้ โดยที่เจ้าตัวบางรายคงจะมีการคืนของกลางที่ขโมยมาให้กับผู้เสียหาย