กัปตัน ภูธเนศ นักแสดงชายที่มากไปด้วยฝีมือ

April 10, 2016 Off By admin

กัปตัน ภูธเนศ ถือว่าเป็นดาราที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง ที่มีแฟนคลับให้การต้อนรับ พร้อมทั้งทำการติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคน คอยติดตามผลงานของนักแสดงท่านนี้กันเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งกัปตัน ภูธเนศ ใครก็ตาม ต่างก็พากันปลื้ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น หรือว่าวัยทำงานก็ตาม แต่ไม่ใช่จะมีเพียงผลงานทางด้านการแสดง เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีการขับร้องเพลงเพราะ ๆ ที่ถูกเอามาเผยแพร่ให้กับประชาชนทั่วๆ ไปได้รับฟังเสียงเพลงดี ๆ มีคุณค่ากันนั่นเอง

 

ถือได้ว่า กัปตัน ภูธเนศ เป็นดาราที่ได้เข้าสังคมบันเทิงมานาน ซึ่งจะมีชื่อเรียกว่า กัปตัน จะเกิดเมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2519  เป็นทั้งดาราพร้อมทั้งพิธีกร ซึ่งจะมีญาติพี่น้องทั้งหมดสองคน มีสาวหนึ่งคน แถมยังเคยได้รับรางวันดาราชายยอดเยี่ยมในพ. ศ. 2553 ซึ่งผลงานของเขาคนนี้  ย่อมกลายเป็นที่ยอมรับแก่แฟนคลับทั่ว ๆ ไป เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนสามารถติดตามผล งานกันอย่างหนาแน่น เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็เห็นความหมายของผลงานดาราท่านนี้ แต่ว่าด้วยรูปร่าง นิสัย เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็หลงรัก  เมื่อได้มีผลงานออกมาให้เห็น แต่ภายในปัจจุบันนี้ได้มีผลงานบ้านนี้มีรัก ให้แฟนคลับได้ติดตามกันในช่วงวันหยุดวันอาทิตย์กัน เป็นเหตุให้ต่างก็ต้องจับตาจ้องมองกับการแสดงในแต่ละฉาก

 

เพราะเช่นนั้นกัปตัน ภูธเนศ จึงกลายเป็นดาราชายที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก  เมื่อได้มีการเล่นละครออกมาให้ผู้ชมได้ ไล่ตามกันเป็นประจำ เป็นเหตุให้ต่างก็สนุกสนานพร้อม กับเพลิดเพลินเป็นอย่างสูง กับผลงานของกัปตัน ภูธเนศ