ยกกำลังเหล่าดาราชายเกณฑ์ทหาร ผ่อนผันหรือไม่ได้เป็น กลับกลายประเด็นร้อน

April 6, 2016 Off By admin

ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติประจำทุกปี เมื่อถึงเวลาช่วงที่ชายไทย จะต้องเข้าร่วม เกณฑ์ทหาร กลับเป็นเหตุให้พ่อแม่พี่น้องต้องใจหายใจคว่ำ เพราะว่าคนที่รักและต้องการจะรับใช้ชาติอย่างเต็มที่ ก็มักจะเดินหน้ายืดอก ขอเป็นทหารอย่างสุดก้องเสียงใส ทำให้ดูแมนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ และน่านับถือยกย่องอย่างมาก

 

แต่เพราะว่าดาราชายจำนวนมาก กลับเดินหน้ามา เกณฑ์ทหาร และขอผ่อนผันไปตาม ๆ กัน เพราะว่าติดภารกิจไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายละคร และส่วนใหญ่จะติดเรื่องเรียนต่อเป็นสำคัญ และที่มากไปกว่านั้น และนับได้ว่าเป็นประเด็นหลัก ๆ ก็คือ การเกณฑ์ทหารแต่กลับรอดไปได้ แบบไม่ต้องเป็นทหาร เพราะว่าเนื่องจากมีโรคประจำตัว อันเป็นสาเหตุหลัก ๆ ซึ่งไม่ตรงต่อคุณสมบัติ ภายในกลุ่มคนที่สามารถเป็นทหารได้นั่นเอง และในปีนี้ก็ยังคงมีดาราชายหลายท่าน ที่โด่งดังแบบซุปตาร์ ก็เดินหน้ามาเกณฑ์ทหารกันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ไมค์ , ณเดช ,นิชคุณ ซึ่งทางด้านไมค์ กับ ณเดช ถือได้ว่ามีโรคประจำตัว อันเป็นสาเหตุทำให้ไม่อาจจะเป็นทหารได้ ก็นับได้ว่าดาราชายทั้งคู่ พ้นตัวกับการเป็นทหารไปโดยปริยาย

 

และยังคงมีดาราอีกหลายท่าน ที่ต้องการเดินหน้าเพื่อจะขอรับใช้ชาติโดยตรง และขอเป็นทหารแบบไม่บิดพลิ้วกับการเกณฑ์ทหารภายในครั้งนี้ ทำให้สาว ๆ กรี๊ดเป็นเพราะปลาบปลื้ม กับความกล้าหาญและความเสียสละของพวกเขา ดูกี่ที ๆ ก็ยังคงประทับใจสาว ๆ ไม่หาย