แม่ประนอม ข่าวสารที่ถูกเอามาเผยแพร่

April 4, 2016 Off By admin

บริษัท แม่ประนอม ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ที่คนไทยแต่ละคนยอมรับกับผลิตภัณฑ์มากมายที่นำออกมาจำหน่าย ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่คู่กับคนไทยกันมานานเลยก็ว่าได้ ผู้ใดก็ตามต่างก็เลือกซื้อสินค้าของแม่ประนอมมาใช้กันเป็นปริมาณมาก ไม่ว่าจะน้ำจิ้มไก่ น้ำพริก พร้อมกับยังรวมผลิตภัณฑ์อีกมามาย ที่ทุกคนให้การสนับสนุน

 

ถือได้ว่าบริษัท แม่ประนอม คือบริษัทที่ทำภายในครอบครัว ครอบครัวได้ช่วยกันบริหารให้กลับเป็นบริษัทใหญ่โตมากยิ่งขึ้น จนมีผู้คนให้ความสนใจ พร้อมกับคอยติดตามสินค้า ซึ่งช่วงนี้ได้พบว่ามีข่าวแม่ประนอมในหน้าหนังสือพิมพ์ พร้อมกับทางโทรทัศน์เป็นอย่างสูง กับข่าวที่ถูกนำมาเสนอนั้น ล้วนแล้วเป็นเหตุให้ประชาชนทั่วไปมีความสงสารคุณแม่ประนอมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559 ได้มีข้อมูลออกมาว่า ปนัดดา ดิศกุล ซึ่งเป็นรัฐมนตรีที่ประจำได้มีการให้สัมภาษณ์พร้อมกับพูดคุยกับนางศิริพร  ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของนางประนอม ซึ่งเป็นเจ้าของตราน้ำพริกแม่ประนอมได้มีการสนทนากันประมาณ 30 นาที ภายหลังก็มีการสนทนากับนางศิริพร อยากให้สองฝ่ายพูดคุย พร้อมกับมีไมตรีต่อกัน คงจะส่งผลไปสู่ในการพบปะกันภายในอนาคตก็เป็นได้ ส่วนภายในการพบปะกันนั้น จะพบเมื่อไหร่ ก็ต้องมีการประสานงานกันอีกที แต่ได้มีการพูดคุญกันทั้งฝ่าย  อยากจะมีการพูดคุยกัน ก็เพราะว่าแม่ก็รักลูก ส่วนภายในฐานะลูกก็มีความเคารพแม่เช่นกัน ส่วนภายในเรื่องคดีความจะเป็นไปภายในรูปแบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ

 

เพราะฉะนั้นข่าวแม่ประนอมที่ถูกเอ่ยถึงกัน ทำให้คนไทยแต่ละคนคอยให้การเกาะติดกระแสกับข่าวภายในช่วงนี้เป็นอย่างมาก พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจอีกประเภทหนึ่งก็ว่าได้