มะลิห้าแตก เป็นเหตุให้แฟนคลับตื่นเต้นดีใจกลับการมาในคราวนี้

March 23, 2016 Off By admin

มะลิห้างแตก กลับกลายเป็นฉายาที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ทำเอาแฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ต้องขำไปพร้อม ๆ กัน เมื่อเห็นน้องมะลิห้างแตก ซึ่งปัจจุบันน้องมะลิได้เดินทางไปที่โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ ที่สาขาพระราม 2 ไปทำกิจกรรม Meet & Greet กับลูกค้าของโตโยจ้าบัสส์ กับแฟนคลับแต่ละคน โดยทีจะมีซุปตาร์ตัวน้อยอย่างน้องมะลิ พาขวัญ และมีแม่โบว์ แวนดา สหวงษ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมภายในครั้งนี้อีกด้วย

 
น้องมะลิ
ถือได้ว่าแฟนคลับของน้องมะลิ และโบแวนดา สหวงษ์ ต่างก็ตื่นเต้นพร้อมกับดีใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้พบเจอกับน้องมะเลิ เด็กน้อยพาขวัญ ขวัญใจของประชาชนทั่วไปกันนั่นเอง หลังจากที่น้องมะลิได้เข้าร่วมกิจกรรมเสร็จและได้มีการสัมภาษณ์กับสื่อมวลชลต่าง ๆ พร้อมกับก่อนหน้านี้ได้ออกงานมาแล้วติด ๆ กัน 3 วันกันเลย  แต่ละงานก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งงานนี้น้องมะลิ พาขวัญ ได้เล่น ได้เต้น จึงเกิดความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาย ซึ่งเป็นช่วงที่เด็ก ๆ  ทุกคนมีความต้องการ มะลิห้างแตก เพราะสองสามวันนี้ น้องมะลิได้แต่ทำงานออกงานตามสถานที่ต่าง ๆ มากมาย จึงไม่ค่อยมีเวลาเล่นเหมือนกันเด็ก ๆ คนอื่น ๆ เลยก็ว่าได้ แต่หลังจากที่ได้ออกงานนี้แล้วอาจจะได้มีการพักผ่อนกันบ้าง แต่ทว่าแฟนคลับของน้องมะลิที่ได้มาร่วมงานนั้น ต่างก็เดินทางเป็นจำนวนมาก
 
เพราะมีคนรักน้องมะลิมากมายกันเลย  ซึ่งบางคนก็คงมาจากต่างจังหวัด จนทำให้แฟนคลับของน้องมะลิตะโกนเรียกน้องมะลิ พร้อมกับมีการจู่โจมถึงตัวน้องมะลิกันเลยเชียว เป็นเหตุให้ได้ฉายานี้ว่า มะลิห้างแตก