โตโน่ ภาคิณ พร้อมกับการรับบทบาทมากมายไม่ว่าจะเป็นนักร้องหรือว่าตัวละคร

March 20, 2016 Off By admin

เพราะนักแสดงชาย อย่างโตโน่ ภาคิณ ถือได้ว่าเป็นนักแสดงมือดีอีกคน ที่มีแฟนคลับชื่นชอบและทับใจเป็นอย่างสูง เมื่อได้ทำการเกาะติดข่าวบันเทิงของโตโน่ ภาคิณ กันอยู่ตลอด ซึ่งแต่ก่อนโตโน่ มีชื่อเสียงโด่งดังมาได้จากการประกวดเดอะสตาร์ 6 เมื่อปี พ.ศ. 2529 อายุประมาณ 29 ปี ที่ทำให้ชาวไทยทั่วประเทศต่างก็ต้องลุ้นกันในชอบชิงในช่วง นั้น ทำให้แฟนคลับต่าง ๆ หลากหลายคนหายพร้อมกับรางวัลที่จะได้รับ

 

แต่ในสมัยนี้ โตโน่ ภาคิณ ได้มีข่าวออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเกี่ยวกับความรัก ซึ่ง โต้โน่ ก็ได้มีการออกมาพูดคุย และมีการโต้ตอบกลับมาบ้าง ว่าเรื่องต่าง ๆ นั้นเป็นอย่างยอดเยี่ยม แต่ล่าสุดนี้ ก็ได้มีข่าวกลับแพท ณปภา ที่ชอบมีงานคู่อยู่บ่อยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนจะต้องทำการเกาะติดข่าวต่าง ๆ กันอย่างหนาแน่น แต่นั่นก็ไม่ใช่จะทำให้ภาพลักษณ์ของทั้งสองคนเสียหาย แต่กลับตกเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก และในขณะเดียวกัน ชิ้นงานของสองคนก็ยังมีให้เห็นกันอยู่ ไม่ได้หายหน้าไปไหนนั่นเอง เพราะโตโน่ ภาคิณ ไม่ใช่เป็นนักร้องแต่อย่างเดียว แต่ก็ยังเป็นนักแสดงที่มีฝีมือดีอีกคนหนึ่ง ที่ท่านเองก็ต้องคอยเกาะติดกันต่อไป

 

 

ดังนั้นโตโน่ ภาคิณ ก็ไม่ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต้องเศร้าใจ เมื่อมีเรื่องต่าง ๆ ขึ้นมามาก จนทำให้แฟนคลับให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามกัน เลยก็ว่าได้ และนี่เป็นสิ่งที่ประชาชนทั่วไปจับตาจ้อง มองกันเป็นพิเศษ