สีผม และการแสดงอุปนิสัยของแต่ละบุคคล

February 10, 2016 Off By admin

สำหรับสีผมในช่วงนี้ไม่มีใครไม่พลาดกันอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นทรงที่ทำเอาตัวคุณเกิดความรู้สึกสบาย ๆ ถือได้ว่าเป็นการพักผ่อนไปในได้ดีเลยทีเดียว ซี่งสีผมของแต่ละคนนั้นจะสารบ่งบอกถึงนิสัยใจคอกันได้ แต่ที่เห็นกันอยู่ตอนนี้ ส่วนมากจะทำสีผมในรูปแบบเดิม แต่คงจะมีเปลี่ยนสีผมตามเทรนด์ดัง ๆ แต่สุดท้ายก็มีการหวนกลับทำสีผมแบบดั่งเดิมที่เคยทำอยู่

 
สีผม
เนื่องจากเป็นสีผมที่ท่านเองก็คุ้นเคยกันอยู่แล้ว จึงทำเอาเกิดความหลงรัก สีผมแบบเดิมที่เคยทำอยู่นั่นเอง แม้ว่าจะมีหลงไปทำตามเทรนด์บ้าง  ตัวอย่างเช่นสีผมโทนสีน้ำตาลจะเป็นคนนิสัยตรงไปตรงมา รักความสงบเป็นอย่างมาก และไม่เป็นคนเรื่องมากจนทำให้คนอื่นปวดหัว จะเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่จะมีการแอบแฝงไปด้วยความหรูหรากับตัวเองเช่นเดียวกัน ส่วนโทนสีดำออกน้ำตาลนั้น จะเป็นสาวที่มีความแน่ใจ แต่บางครั้งอาจจะมีความอ่อนแอไปบ้างในแบบที่เราเองคงคาดไม่ถึงกันเลย ดังนั้นถ้าสาว ๆ คนใดที่มีคนรู้จักในอย่างนี้จะต้องมีการทำใจนิดหนึ่ง เนื่องจากคงจะเป็นคนอารมณ์ร้อนพร้อมกับมีความรู้สึกแปรปรวน จะหงุดหงิดง่าย
 
ดังนั้นสีผมไม่ใช่เพียงเป็นเหตุให้สวยงามเพียงแค่นั้น แต่ที่จริงสามารถบ่งบอกลักษณะอุปนิสัยจากสีผมของแต่ละคน สีผมเพราะเช่นนั้นการทำสีผมก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ใครๆ สามารถกล่าวถึงกันบ่อยเช่นกัน พร้อมกับนี่ก็เป็นสีผมที่มักพบอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง