ความประพฤติของศิลปินดาราบันเทิง ที่มีผลกระทบทำให้เกิดความคิดที่แตกต่าง

February 3, 2016 Off By admin
วงการที่ไม่มีความแน่นอน ต้องมอบให้กับวงการบันเทิง ซึ่งบางเวลาดาราบันเทิงไทยบางคนก็ยังคงไม่ปฏิเสธในข่าวบันเทิง  ที่เป็นตัวการ ทำให้เธอต้องโดนแฟนคลับหนีจากไปเสียหมด  เพราะข่าวที่ออกมานั้นกลับเป็นข่าวที่แสดงได้ว่า  เธอกำลังหลงทาง และทำในสิ่งที่ประชาชนจำนวนมาก ไม่เห็นด้วยนั่นเอง
 
ความคิดเห็นที่แตกต่าง ย่อมส่งผลกระทบเสมอ ส่วนศิลปินดาราบันเทิงไทยหลากหลายคน  ที่อาจพุ่งทะยานเป็นดวงดาวเจิดจรัสอยู่บนท้องฟ้า  ก็ยังอาจจะเป็นดาวค้างฟ้าอยู่วันยันค่ำ  ไม่ว่าจะอย่างใดก็ตามสำหรับวงการบันเทิง ย่อมเป็นเรื่องปกติที่จะเคียงคู่กับคนเขียนข่าวบันเทิงไทย   แต่ความเป็นดารานักแสดงบันเทิงไทยชื่อดัง  ก็คงทำให้พวกเขาอาจใช้ชีวิตความเป็นส่วนตัวได้ลำบากเพิ่มขึ้น  ยิ่งถ้าหากว่าเป็นนักแสดงดาราบันเทิงไทยชื่อดังมากหลายคนด้วยแล้ว  การที่จะใช้ชีวิตโดยไร้ผู้เกาะติดก็คงจะไม่ใช่  เพราะดาราบันเทิงไทยจำนวนมาก ย่อมมีแฟนคลับ พร้อมทั้งนักข่าวบันเทิงอีกมากมาย คอยจับตาจ้องมองอยู่เป็นประจำ เพียงแต่บางครั้ง พวกเขาคงเกิดความอึดอัดใจ ในบางกรณีที่มีขึ้น  ตัวอย่างเช่น  การที่ดาราบันเทิงไทยหลากหลายคน  ต้องเฝ้าคอยเป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ทั่วไป  หรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิต โดยปราศจากนักข่าวบันเทิงไทย เกาะติดไม่ได้เลย  และนี่ก็คือส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ผู้ที่เป็นดาราบันเทิงไทย  กลับต้องรู้สึกอยากโต้กระแสความดังของตัวเอง  เพื่อสามารถใช้ชีวิตเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด 
 
การก้าวหน้าวันนี้ ยังคงเป็นไปอย่างสม่ำเสมอ นักแสดงดาราบันเทิงไทยบางคน กลับไม่สนใจว่าตัวเองจะเป็นข่าวหรือเปล่า  หรือข่าวของตนนั้นจะมีกระแสความโด่งดังขนาดไหน  แม้ว่าเขาจะเป็นข่าวฉาวสักเพียงใด  ดาราบันเทิงไทยคนนี้ก็ยังอาจจะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงได้โดยไม่เดือดร้อน