ข่าวสารบันเทิง หยก ธัญกันต์ กับความรักใคร่ที่จบแบบไม่สมประสงค์

January 19, 2016 Off By admin
สำหรับดารานักแสดงส่วนมาก มักจะต้องการให้ตัวเองมีชีวิตที่สมบูรณ์ และสิ่งสำคัญที่เรามองเห็นผ่านทางด้านศิลปินนักแสดง นั่นก็คือ ความสามารถพร้อมกับผลงานชิ้นสำคัญ ที่น่าติดตามของพวกเขา จนกระทั่งเป็นเหตุให้เกิดข่าวการติดตาม ส่วนใหญ่จะผ่านสื่ออย่างข่าวบันเทิง ภายในรูปแบบต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้ และข่าวบันเทิงที่มีผู้ติดตามล่าสุด อย่างข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์ ดาราสาวหน้าตาดี ดีกรีนางร้ายมากฝีมือ ที่ตอนนี้ต้องเสียใจ กับความรักที่ไม่สมหวัง แต่ช้านานมากถึง 6 ปี
 
พร้อมกับดูเหมือนว่าในเวลานี้ ความเสียใจของ หยก ธัญกันต์ จะเป็นเหตุให้แฟน ๆ คลับของเธอ ต้องอินพร้อมกับรู้สึกทุกข์ร้อน กับความร้องที่จบแบบไม่สวย ทั้ง ๆ ที่คบกันมาอย่างช้านานมากถึง 6 ปีเต็ม สุดท้ายถ้าจะจบลงก็ขอให้จบแบบดี ๆ แต่ว่าที่เห็นภายในตอนนี้ หยก ธัญกันต์ กลับให้คำตอบที่ว่า ทางด้านฝ่ายชายอย่าง แอมป์ กลับเลิกเธอก่อน พร้อมกับต่อว่าเธอ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมาก ถ้าเป็นจริงก็ย่อมที่จะเห็นใจ หยก เพราะเมื่อถูกบอกเลิกก่อนแบบนี้ เป็นใครก็ต้องเสียใจอย่างมากเหมือน ๆ กัน ต่อถือว่าความเจ็บปวดภายในครั้งนี้ จะเป็นเหตุให้เธอเข้มแข็งขึ้นกว่าเดิม ภายในเมื่อเรื่องเลวร้ายได้ผ่านพ้นเธอไป เวลาจะช่วยทำให้ หยก ได้พัฒนาจิตใจของตัวเอง จนดีขึ้นได้ภายในที่สุด
 
สำหรับแฟน ๆ ที่เป็นแฟนคลับของ หยก ธัญกันต์ เมื่อได้ติดตามข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์แล้ว ก็อาจจะรู้สึกเสียใจ และโกรธแค้นตัวแสดงหนุ่มอย่าง แอมป์ แทนหยก ถึงขนาดมีการเข้าไปต่อว่าทอในไอจี แอมป์ แต่ว่าทางด้านแอมป์ภายในตอนนี้  ก็คงจะรู้สึกเสียใจไม่แพ้กัน